APP & WEBSITE THI THỬ HSK

Đăng bởi huỳnh thi tường Vy vào lúc 05/07/2023

APP & WEBSITE THI THỬ HSK

 

Các bạn đang băn khoăn không biết trình độ tiếng Trung của mình là bao nhiêu? Hãy cùng xem bài viết này nhé! Hôm nay CasChinese sẽ giới thiệu một số trang web và ứng dụng thi thử HSK trực tuyến để giúp các bạn tự đánh giá khả năng của mình và xây dựng kế hoạch học tập cho riêng mình.

1: Trang web:
Website Mock tangce: Truy cập vào đây. Đây là trang web chính thức của Văn phòng HanBan - tổ chức tổ chức thi và cấp chứng chỉ HSK duy nhất tại Trung Quốc. Trang web này có giao diện giống đề thi thật và luôn cập nhật những bộ đề mới nhất. Sau khi bạn thi xong, bạn sẽ biết kết quả từng phần ngay lập tức, cùng với đáp án tham khảo chi tiết, video giảng viên Trung Quốc chữa bài, đánh giá trình độ của thí sinh và góp ý để cải thiện.

Website Chinesetest: Truy cập vào đây. Đây là trang web thi chính thức của Viện Khổng tử Hanu. Trang web này cung cấp nhiều bộ đề thi thử đa dạng và hoàn toàn giống với cấu trúc đề thi thật. Bạn có thể dễ dàng làm quen với cấu trúc đề thi qua trang web này. Giao diện thân thiện, giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin và lịch thi nếu bạn đã đăng ký thi tại Viện Khổng tử Hanu.

2: Ứng dụng:
Ứng dụng Hanzii dict: Đây là một ứng dụng với chức năng nổi bật là dịch nghĩa. Ngoài ra, Hanzii dict cũng cung cấp bộ đề thi thử từ HSK 1 đến HSK 6, giúp bạn làm quen với cấu trúc bài thi HSK. Bạn có thể tải ứng dụng này từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng HSK Online: Đây là một ứng dụng học và luyện thi tiếng Trung, tập trung vào các kỹ năng nghe, đọc và viết trong kỳ thi HSK. Đây là một ứng dụng học trực tuyến miễn phí giúp bạn vượt qua từ HSK 1 đến HSK 6.

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav