CÁC SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ TRUNG QUỐC GIÚP BẠN NGHE NÓI TỐT TIẾNG TRUNG

Đăng bởi huỳnh thi tường Vy vào lúc 28/08/2022

CÁC SHOW TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ TRUNG QUỐC GIÚP BẠN NGHE NÓI TỐT TIẾNG TRUNG

Để cải thiện kỹ năng nghe và nói bạn cần rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Trung của mình. Việc bạn xem những chương trình thực tế giúp bạn cải thiện được kỹ năng này cũng như giao tiếp được tự nhiên hơn. Thế nên, cô Cas sẽ gợi ý cho bạn một số chương trình thực tế hay giúp bạn vừa học vừa giải stress!

1- RUNNING MAN 

Tên tiếng Trung: 奔跑吧 /Bēnpǎo ba/

Running man là một chương trình giải trí thực tế của đài truyền hình Hàng Châu - Chiết Giang, Trung Quốc được mua bản quyền từ SBS từ chương trình giải trí thực tế số một tại Hàn Quốc là Running Man. Đây là chương trình được người Trung rất yêu thích và hiện tại đã có 10 mùa. 

2- HAPPY CAMP (KHOÁI LẠC ĐẠI BẢN DOANH)

Tên tiếng Trung: 快乐大本营 /Kuài yuè dàběnyíng/

Khoái lạc đại bản doanh là một chương trình tạp kỹ do Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam phát sóng kể từ ngày 11 tháng 7 năm 1997, là một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc đại lục. Mỗi tuần chương trình sẽ mời các khách mời nổi tiếng đến trò chuyện, giao lưu và chơi trò chơi, và đôi khi là cả tuyên truyền hình ảnh, quảng bá album, phim truyền hình,…

3- PHI THƯỜNG HOÀN MỸ

Tên tiếng Trung: 非常完美 /Fēicháng wánměi/

Đây là một show hẹn hò tại Trung Quốc. Chương trình có 16 nam chính và mỗi tuần sẽ mời 1 khách mời nữ. Sau đó các chàng trai sẽ chọn bạn nữ nếu thấy phù hợp và nếu bạn nữ đồng ý thì 2 người sẽ thành đôi và ra về.

4- VƯƠNG BÀI ĐỐI VƯƠNG BÀI
 
Tên tiếng Trung: 王牌对王牌 /Wángpái duì wángpái/

Vương Bài Đối Vương Bài là show truyền hình ăn khách hàng đầu của Trung Quốc. Năm 2016 cũng là mùa trước tiên của show, ngay lập tức nó gây được các dấu ấn đặc thù tới khán giả. Với sự góp mặt của nhóm nhạc TFBoys, đồng thời sở hữu các trò chơi vui nhộn, những cuộc hội thoại nảy lửa đã lôi kéo được vô cùng phổ biến khán giả.

5- THANH XUÂN CÓ BẠN

Tên tiếng Trung: 青春有你 /Qīngchūn yǒu nǐ/

Thanh xuân có bạn, là một chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc của Trung Quốc, khởi chiếu vào ngày 21 tháng 1 năm 2019 trên nền tảng video iQIYI. Chương trình được xem là mùa thứ 2 của chương trình Idol Producer 2018 và là phiên bản mùa đầu tiên với tên Thanh xuân có bạn. 

Và rất nhiều chương trình khác tùy vào sở thích của bạn mà lựa chọn các chương trình phù hợp để chúng mình vừa học vừa chơi nè!

Tags : caschinese, hoctiengtrung, hsk, tiengtrunggiaotiep
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav