Top 3 app từ điển Trung-Việt "dân học tiếng Trung" nhất định phải biết!

Đăng bởi huỳnh thi tường Vy vào lúc 29/01/2023

Top 3 app từ điển Trung-Việt "dân học tiếng Trung" nhất định phải biết!

Bạn đang loay hoay tìm cho mình một ứng dụng tra từ tiếng Trung? Cô Cas mách bạn 3 ứng dụng từ điển Trung-Việt tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo nhé!

1. Google dịch

Đây là ứng dụng thông dụng và dễ dùng nhất. Bạn có thể tải về máy thậm chí có thể dùng trên web một cách thoải mái nhất. Tuy nhiên, Google dịch chỉ có thể tra nghĩa của từ mà không có ví dụ tham khảo. Thêm một nhược điểm của Google dịch là một vài từ sẽ sai pinyin.

 

2. Từ điển Trung Việt

Được đánh giá khá cao trong các ứng dụng từ điển Trung-Việt. Với ưu điểm dễ sử dụng, ví dụ rõ ràng, Từ điển Trung Việt được "dân học tiếng Trung" khá yêu thích. Bên cạnh đó, app không quảng cáo và miễn phí khi sử dụng cũng là một điểm cộng rất lớn.

3. Từ điển Trung Việt, Việt Trung Hanzii

Ứng dụng này được coi là món quà cho những người yêu thích tiếng Trung với giao diện app dễ thương lấy cảm hứng từ quốc bảo gấu trúc của Trung Quốc. Ứng dụng tra từ nhanh, có nhiều ví dụ để tham khảo cách dùng trong câu là khá chi tiết. Đặc biệt bạn có thể tra cứu từ vựng ngay cả khi không có internet.

Vậy bạn đã chọn được cho mình ứng dùng phù hợp để tra từ vựng chưa? Chúc các bạn chăm chỉ học tiếng Trung và có thành tựu riêng của mình nhé!

 

Tags : caschinese
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav